Bản tin trường

Bản tin trong trường » TIN TỨC

Giao lưu về nghiên cứu khoa học giữa trường Đinh Thiên Lý và trường Lishan

Từ ngày 16/8/2017 đến ngày 21/8/2017, trường Đinh Thiện Lý đã tiếp đón đoàn giáo viên - học sinh trường Lishan - Đài Bắc đến giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học.
Học sinh hai trường đã cùng nhau tìm hiểu về quy trình thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, đồng thời tiến hành áp dụng quy trình này vào nghiên cứu chủ đề “Nông nghiệp thân thiện với môi trường”.

Hoạt động giao lưu đã đem đến cho học sinh hai trường cơ hội học hỏi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu, từ đó bồi dưỡng cho các em niềm đam mê khoa học và năng lực học tập suốt đời. Chương trình hoạt động còn tạo điều kiện cho giáo viên hai trường trao đổi về những kinh nghiệm tổ chức và hướng dẫn học sinh làm nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả.

Bên cạnh hoạt động giao lưu, học tập về nghiên cứu khoa học, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của học sinh Đinh Thiện Lý, đoàn giáo viên - học sinh trường Lishan đã có dịp tìm hiểu về danh lam thắng cảnh, con người và văn hóa Việt Nam.


 

Học sinh say sưa tham gia nghiên cứu khoa học
 
Cùng tham gia các hoạt động giao lưu, tìm hiểu về văn hóa và môi trường học tập giữa hai trườngLưu giữ hình ảnh kỷ niệm chuyến giao lưu


Các tin khác

 
 
?>