Bản tin trường

Hoạt động học sinh » Tin tức sự kiện

“Trải nghiệm thật nhiều - Học thật vui” với khóa hè 2017 tại Trường Đinh Thiện Lý

Chương trình mùa hè 2017 tại Trường Đinh Thiện Lý hứa hẹn sẽ mang đến hứng khởi đặc biệt dành cho học sinh.
Diễn ra trong 4 tuần từ ngày 12/6/2017 đến 06/7/2017, khóa hè kết hợp hài hòa giữa việc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, rèn luyện thể chất, rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng mềm cùng các hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị.


Tham gia khóa hè, học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh thông qua các tiết học thực hành giao tiếp với giáo viên nước ngoài và các hoạt động sử dụng tiếng Anh như: hát, đóng kịch, thuyết trình… Các em được rèn luyện và nâng cao kỹ năng sống, được trang bị phương pháp học tập - nghiên cứu và kỹ thuật đọc hiểu thông qua các tiết học về kỹ năng sống, kỹ năng mềm và chương trình đọc sách. Chương trình Robotics và Lập trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi nhằm nuôi dưỡng và phát triển tư duy sáng tạo, khơi dậy sự đam mê nghiên cứu khoa học ở học sinh. Ngoài ra, khóa hè còn mang đến sân chơi rèn luyện thể chất đa dạng, phù hợp với năng khiếu của từng học sinh như: bóng rổ, bóng đá, bơi, bóng bàn, vẽ, nhảy hiện đại. Và nhiều trải nghiệm sinh động, hấp dẫn khác như: giao lưu trại hè, tham gia công tác xã hội, vui học trong các cuộc thi, tham quan dã ngoại.

Mùa hè 2017 đang chờ đón học sinh Trường Đinh Thiện Lý - cơ hội cùng bạn bè giao lưu, kết nối, tích lũy kỹ năng và khơi dậy những tiềm năng của bản thân.  


Các tin khác

 
 
?>