Bản tin trường

Hoạt động học sinh » Tin tức sự kiện

Học sinh Đinh Thiện Lý với hoạt động học tập trải nghiệm hè tại huyện Cần Giờ

Trong ngày 1/7/2017, Trường Đinh Thiện Lý đã tổ chức chuyến tham quan học tập trải nghiệm kết hợp công tác xã hội tại huyện Cần Giờ, TPHCM dành cho học sinh.
Đến với căn cứ điểm chiến khu Rừng Sác - Cần Giờ, học sinh Đinh Thiện Lý đã có cơ hội lắng nghe, hiểu rõ hơn về lịch sử kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của nhân dân miền Nam anh hùng. Các em được rèn luyện và nâng cao kỹ năng sống với khóa học “Kỹ năng sinh tồn trong Rừng Sác”, được bồi dưỡng năng lực hợp tác thông qua chương trình teambuilding mang chủ đề “Đinh Thiện Lý - Năng Động - Sáng tạo”.

Trong khuôn khổ chuyến học tập trải nghiệm, học sinh đã tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội ý nghĩa như: nhặt rác, nhổ cỏ và quét dọn tại nghĩa trang Rừng Sác; giao lưu và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trường trẻ em khuyết tật Cần Giờ.

Tham quan chiến khu Rừng Sác - Cần Giờ

Thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, học sinh Đinh Thiện Lý tham gia nhặt rác, nhổ cỏ và quét dọn tại nghĩa trang Rừng SácThầy và trò Đinh Thiện Lý cùng giao lưu và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trường trẻ em khuyết tật Cần GiờCác tin khác

 
 
?>