Bản tin trường

Hoạt động học sinh » Tin tức sự kiện

Học sinh Đinh Thiện Lý với trại hè bổ ích và sôi động

Trong hai ngày 5 và 6/7/2017, trại hè LSTS 2017 với chủ đề “MAVELOUS” đã diễn ra với các hoạt động lý thú, mang đến những trải nghiệm bổ ích cho học sinh từ khối 6 đến khối 10.
Lấy cảm hứng từ câu chuyện của các siêu anh hùng, trại hè LSTS 2017 đặt ra những thử thách thú vị thông qua các trò chơi vận động để học sinh chinh phục như: Giải cứu con tin, Ma trận tìm đường, Cuộc đua thần tốc, Đại chiến siêu anh hùng… Mỗi thử thách đều hướng đến việc rèn luyện cho học sinh các kỹ năng sống cần thiết như: giải mật thư, truyền tin morse, semaphore, thắt nút dây… Thông qua các thử thách, học sinh được nâng cao khả năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, năng lực hợp tác và giải quyết vấn đề.

Tham gia trại hè, học sinh còn được thực hành kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, được khuyến khích sự sáng tạo và phát huy năng khiếu nghệ thuật thông qua cuộc thi Summer camp Got Talent diễn ra trong khuôn khổ trại hè.

Một số hình ảnh của trại hè LSTS 2017:

Cùng nhau nhảy điệu flashmob sôi độngChơi hết mình và nhiệt tình cùng đồng đội chinh phục các thử thách

Học sinh còn được trải nghiệm vai trò các staff, assistant… tham gia tổ chức trại hè và hỗ trợ các trại sinhNhững giây phút vui vẻ cùng bạn bè tham gia cuộc thi Summer camp Got Talent


Các tin khác

 
 
?>