Bản tin trường

Hoạt động học sinh » Tin tức sự kiện

“Hỗ trợ chuyển cấp” - Chuyên đề tham vấn học đường bổ ích của trường Đinh Thiện Lý

Trong 2 ngày 10 & 11/8/2017, chuyên đề tham vấn học đường “Hỗ trợ chuyển cấp” dành cho học sinh khối 6 và khối 10 đã được tổ chức tại trường Đinh Thiện Lý.
Nội dung chuyên đề được thiết kế phù hợp với đặc thù tâm lý của học sinh khối 6 và khối 10 trong giai đoạn các em chuyển tiếp sang một cấp học mới và làm quen với môi trường học tập mới.

Với sự dẫn dắt của chuyên viên tâm lý nhà trường, học sinh đã được định hướng và giải đáp các thắc mắc xoay quanh nhiều nội dung thiết thực như: cách thích nghi với môi trường mới, phương pháp học tập tại trường Đinh Thiện Lý, cách cân bằng giữa việc học và tham gia họat động, tìm hiểu về những thay đổi của lứa tuổi, những khó khăn và thuận lợi khi chuyển cấp, định hướng nghề nghiệp tương lai…

Cũng trong khuôn khổ của buổi chuyên đề tham vấn, các em học sinh đã có phần giao lưu với các cựu học sinh Đinh Thiện Lý về những kinh nghiệm và bí quyết thành công trong học tập.

Toàn cảnh buổi chuyên đề tham vấn

Học sinh tham gia vào các hoạt động thú vị trong buổi tham vấnLắng nghe những chia sẻ bổ ích từ cựu học sinhHỏi - đáp cùng chuyên viên tâm lý nhà trường


Các tin khác

 
 
?>