Lễ Tổng kết và khen thưởng giáo viên giỏi cấp Thành phố

Ngày 24/10, Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM đã tổ chức lễ Tổng kết và trao giải hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố và các hội thi chuyên môn năm học 2013 – 2014.

Năm học 2013-2014, trường Đinh Thiện Lý có 8 giáo viên tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi và cả 8 giáo viên đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Đặc biệt, thầy Nguyễn Hồ Trung (Giáo viên Vật lý) và thầy Nguyễn Chí Tuấn (Giáo viên Địa lý) đã giành Giải nhất và vinh dự đại diện cho giáo viên trong Thành phố tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia.

Thầy Nguyễn Chí Tuấn, thầy Huỳnh Bảo Thiên, và cô Nguyễn Thị Minh Ngọc trên bục trao giải thưởng Giáo viên dạy giỏi

Thầy Nguyễn Hồ Trung (ngoài cùng, bên trái) – Giải nhất giáo viên giỏi môn Vật lý cấp Thành phố.

Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc, giáo viên môn Văn trường Đinh Thiện Lý với dự án Học văn để sống đã vinh dự đạt giải Nhất lĩnh vực và Giải Ba chung cuộc Cuộc thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học năm học 2013-2014” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc đạt giải với Dự án Học văn để sống.

Thầy Huỳnh Bảo Thiên – giáo viên tin học của nhà trường được tôn vinh với các giải thưởng: Giải Ba cuộc thi "Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố" do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức; Giải Giải ba cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Microsoft Việt Nam tổ chức và Giải Khuyến khích cuộc thi "Dạy học  theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học năm học 2013-2014” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.