Thao giảng học kỳ 1 năm học 2014 - 2015

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt năm học 2014 - 2015, trong tháng 10 và tháng 11 trường Đinh Thiện Lý đã tổ chức thao giảng ở tất cả các bộ môn: Tin học, Vật lý, Sinh học, Văn, Địa… Ngày 23/10 tại phòng B407 đã diễn ra giờ thao giảng môn sinh học của cô Nguyễn Thị Thảo Sương với chủ đề “Thân to ra do đâu”, nội dung thuộc chương trình giáo khoa môn Sinh học lớp 6.

Học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên được phân chia thành nhiều nhóm, thảo luận về các chủ điểm của nội dung bài học, và chủ động tìm hiểu kiến thức thông qua việc thực hành quan sát mẫu cây thực tế.

Học sinh sôi nổi, hào hứng tham gia phát biểu và thảo luận.

Thao giảng môn Tin học vào sáng ngày 4/11 của thầy Huỳnh Bảo Thiên nhận được đánh giá cao từ các thầy cô giảng dạy môn tin học trong cụm.

Thầy Huỳnh Bảo Thiên thao giảng cấp cụm môn Tin học

Cô Trương Thị Minh Uyên thao giảng môn Vật Lý ngày 5/11, với chủ đề Khối lượng riêng.

Cô Nguyễn Nữ Thiên Ân thao giảng môn Vật Lý ngày 5/11, với chủ đề Môi trường truyền âm.

Hai tiết thao giảng môn Vật lý ngày 5/11 (Một tiết do cô Trương Thị Minh Uyên thực hiện và một tiết do cô Nguyễn Nữ Thiện Ân thực hiện) rất ấn tượng với các đồng nghiệp trong cụm thông qua việc thiết kế bài giảng linh hoạt với những hoạt động nhóm thú vị dành cho học sinh.

Cô Trần Thụy Như Hoàng với giờ thao giảng môn Vật lý ngày 21/11.

Tiết thao giảng môn Địa lý của thầy Nguyễn Chí Tuấn vào sáng ngày 11/11 cũng nhận được nhiều lời khen từ các đồng nghiệp trong cụm.