Giao lưu với trường Khoa học công nghệ Singapore 2014

Sáng ngày 29/10/2014, thầy và trò trường Đinh Thiện Lý đã đón tiếp 31 học sinh và bốn giáo viên đến từ trường Khoa học Công nghệ Singapore. Buổi giao lưu là cơ hội để học sinh hai trường có thể tìm hiểu văn hóa, môi trường học tập, phương pháp giáo dục và xây dựng, duy trì mối quan hệ quốc tế tốt đẹp.

Buổi giao lưu có sự hiện diện của cô Phan Thị Bích Thủy – Hiệu trưởng, cùng các thầy cô nhóm tiếng Anh và học sinh lớp 8A4, 8A5 trường Đinh Thiện Lý.
Đội "chủ nhà" Đinh Thiện Lý đã mang tới bạn bè quốc tế những giá trị văn hóa truyền thống thông qua điệu múa dân gian, trong trang phục áo dài, nón lá. Các em học sinh hai trường đã hào hứng tham gia những hoạt động sinh hoạt tập thể như: chơi cướp cờ, nhảy sạp truyền thống,…
Không khí giao lưu sôi nổi, ấm áp và thân thiện đã để lại những kỷ niệm khó quên đối cho các bạn học sinh hai trường Đinh thiện Lý và Khoa học Công nghệ Singapore (SST).

Cô Hiệu trưởng Phan Thị Bích Thủy tặng quà lưu niệm cho đoàn học sinh Singapore

Học sinh LSTS  thích thú với vai trò “hướng dẫn viên nhí”

Chương trình văn nghệ giao lưu đậm đà bản sắc của hai trường LSTS và SST

Phần thi thuyết trình, làm việc nhóm thể hiện tình hữu nghị của hai nước Việt Nam – Singapore.

Học sinh SST tham gia lớp học thực tế tại trường Đinh Thiện Lý.

Các bạn học sinh SST đã nhanh chóng bắt nhịp và hào hứng tham gia trò chơi nhảy sạp

Các học sinh luân phiên nhau chơi trò chơi cướp cờ và nhảy sạp ngoài sân cỏ

Học sinh hai trường chụp hình lưu niệm trước khi chia tay