Đón tiếp đoàn cán bộ quản lý thủ đô Viêng Chăn - Lào

Ngày 26/10/2010, đoàn cán bộ quản lý thủ đô Viêng Chăn – Lào do bà Kệt Ma Ny Băn Đá Sắc – Phó Giám đốc Sở Giáo dục dẫn đầu tới thăm quan và trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục với lãnh đạo Trường Đinh Thiện Lý.

Thầy và trò trường Đinh Thiện Lý nồng nhiệt đón chào đoàn cán bộ quản lý thủ đô Viêng Chăn

Tiếp đoàn có thầy Lê Văn A – Hiệu trưởng nhà trường; cô Phan Thị Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô phụ trách các phòng ban chuyên môn.

Hai bên đã có những chia sẻ hữu ích về phương thức quản lý nhà trường, phương pháp giảng dạy của giáo viên, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, chương trình học tập chính khóa và ngoại khóa, công tác xây dựng cơ sở vật chất và công tác xây dựng và phát triển nhà trường.