Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Đà Nẵng, TP.HCM và thầy cô chuyên Nguyễn Khuyến tới tham quan và giao lưu với trường Đinh Thiện Lý

Sáng ngày 31/10/2013, Đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục TP Đà Nẵng, Sở Giáo dục TP.HCM và các thầy cô trường chuyên Nguyễn Khuyến – Thành phố Đà Nẵng đã tới tham quan và giao lưu với trường Đinh Thiện Lý. Giáo viên trường Đinh Thiện Lý và trường chuyên Nguyễn Khuyến – Thành phố Đà Nẵng đã có buổi tọa đàm sôi nổi xoay quanh những chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế chương trình học 2 buổi/ ngày và phương pháp dạy học tích cực, phát huy năng lực tự học, sáng tạo của học sinh.

Thầy cô trường chuyên Nguyễn Khuyến đặc biệt quan tâm tới các dự án học tập, chú trọng rèn luyện kĩ năng cũng như các hoạt động năng khiếu, thể thao; các hoạt động giao lưu quốc tế tại Đinh Thiện Lý. Cô Hồ Thu Thanh – Hiệu trưởng trường chuyên Nguyễn Khuyến chia sẻ: “Những thành quả mà thầy cô và các bạn học sinh trường Đinh Thiện Lý đã đạt được, cũng như những cách thức tổ chức, mô hình giáo dục, hoạt động thực tế khiến chúng tôi rất ngạc nhiên và trân trọng. Chúng tôi mong muốn, trong tương lai hai trường sẽ có thêm các chương trình hợp tác để cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giáo dục.”

Cô Phan Thị Bích Thủy –Hiệu trưởng trường Đinh Thiện Lý chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức của trường ĐTL.

Cô Hồ Thu Thanh – Hiệu trưởng trường chuyên Nguyễn Khuyến chia sẻ về các hoạt động của trường Nguyễn Khuyến

Đoàn tham quan và trao đổi một số thông tin về chương trình mỹ thuật với thầy Nguyễn Hải Anh – GV Mỹ thuật

Đoàn tham dự tiết học và lắng nghe cô Nguyễn Minh Ngọc – GV Ngữ văn chia sẻ về dự án Học văn để sống

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn