Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2012 -2017

Sáng ngày 6/8/2012, Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý long trọng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2012-2017.

Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý chính thức thành lập và khai giảng khóa học đầu tiên vào năm 2008. Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Thầy Hiệu trưởng Lê Văn A đã cùng toàn thể giáo viên nhân viên nỗ lực hết sức với mong muốn mang lại môi trường giáo dục hiện đại – toàn diện cho các em học sinh. Sau gần 40 năm gắn bó với nghề giáo, thầy đã nghỉ hưu và trao lại vai trò và trách nhiệm cho cô Phan Thị Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng đương nhiệm.

Thầy Lê Văn A – Nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2008 -2012 phát biểu chia tay với Thầy cô và học sinh toàn trường

Trong vai trò Hiệu trưởng nhiệm kỳ mới, cô Phan Thị Bích Thủy sẽ tiếp bước thầy Lê Văn A, dẫn dắt đội ngũ giáo viên nhân viên của nhà trường vững bước trên con đường xây dựng ngôi trường hiện đại - toàn diện “nhìn ra thế giới, hướng tới tương lai”.

Bà Ding Ya Wen trao văn bản quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ mới và tặng hoa chúc mừng cô Phan Thị Bích Thủy
Cô Phan Thị Bích Thủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Thầy Lê Văn A  và đại diện học sinh trường tặng hoa chúc mừng cô Phan Thị Bích Thủy.