Thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh năm học 2019-2020

Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý trân trọng thông báo về thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 và lớp 10 năm học 2019-2020:

•  Lớp 6: Nhận hồ sơ từ ngày 30/5 đến ngày 06/6/2019
  •  Lớp 10: Nhận hồ sơ từ ngày 07/6 đến ngày 14/6/2019

Các lưu ý đối với Quý phụ huynh và học sinh như sau

1. Về chỉ tiêu, điều kiện dự tuyển và hồ sơ dự tuyển:

HẠNG MỤC

KHỐI 6

KHỐI 10

Chỉ tiêu

7 lớp, tối đa 252 học sinh

5 lớp, tối đa 180 học sinh

Điều kiện dự tuyển

Học sinh đã hoàn thành bậc Tiểu học và nằm trong độ tuổi quy định, có tổng điểm kiểm tra của hai môn tiếng Việt và Toán cuối năm lớp 4 và cuối năm lớp 5 đạt từ 36 điểm trở lên.

Hạnh kiểm cả năm của năm học liền trước xếp loại Tốt, điểm trung bình môn cả năm của năm học liền trước đạt từ 8.0 trở lên, trong đó:

• Môn Vật lý, Ngữ văn, Hóa học đạt từ 6.5 trở lên;
  • Môn Toán, Anh văn đạt từ 8.0 trở lên;
  • Không có môn nào dưới 5.

Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin nhập học (có dán hình), theo mẫu của nhà trường. Quý phụ huynh và học sinh có thể lấy mẫu Đơn xin nhập học lớp 6 tại đây;
  • Học bạ (bản sao có công chứng);
  • Giấy khai sinh (bản sao);
  • 2 ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng);
  • Chứng nhận hoàn thành Bậc tiểu học (bản sao).
  • Đơn xin nhập học (có dán hình), theo mẫu của nhà trường. Quý phụ huynh và học sinh có thể lấy mẫu Đơn xin nhập học lớp 10 tại đây;
  • Học bạ (bản sao có công chứng);
  • Giấy khai sinh (bản sao);
  • 2 ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

Hồ sơ kèm thêm (nếu có)

• Giấy chứng nhận (bản sao có công chứng) học sinh đạt giải các cuộc thi từ cấp quận, huyện trở lên.
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (bản sao có công chứng).
  • Các giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên, khuyến khích theo quy định (bản sao có công chứng).
  • Giấy chứng nhận (bản sao có công chứng) học sinh đạt giải các cuộc thi từ cấp tỉnh, thành phố trở lên.
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (bản sao có công chứng).

2. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo chi tiết các thông tin tuyển sinh năm học 2019-2020 bao gồm: CHỦ TRƯƠNG TUYỂN SINH KHỐI 6, CHỦ TRƯƠNG TUYỂN SINH KHỐI 10, CHỦ TRƯƠNG NHẬN HỌC SINH CHUYỂN ĐẾN tại đây.

3. Học sinh đạt các điều kiện theo quy định của nhà trường, vui lòng nộp hồ sơ cho BAN TUYỂN SINH - Phòng A109, 80 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM trong thời gian nêu trên để tham gia xét tuyển.

Quý Phụ huynh và học sinh cần hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH

Số điện thoại: 54110040 - Máy lẻ 108 hoặc 304