Thông báo về việc đảm bảo sức khỏe và việc học tập cho học sinh trong thời gian tạm ngưng đến trường do có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh và học sinh về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ học tại trường đến hết ngày 16 tháng 02 năm 2020 theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

 Nhà trường rất mong Quý Phụ huynh hợp tác để cùng ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng thông qua vệ sinh phòng chống dịch bệnh đúng cách, hạn chế cho học sinh đến chỗ đông người, đưa ngay học sinh đến cơ sở y tế thăm khám khi học sinh có triệu chứng ho, sốt, khó thở,... đồng thời thông báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm khi học sinh có vấn đề về sức khỏe. 

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo việc học tập của học sinh không bị gián đoạn và các em học sinh vẫn có thể sử dụng thời gian tạm ngưng đến trường vào việc học tập ở nhà một cách hiệu quả, nhà trường yêu cầu học sinh tham gia các lớp học trực tuyến (trên ứng dụng Canvas) theo đúng thời khóa biểu chính khóa áp dụng từ ngày 03/02/2020.

Chi tiết xem tại đây

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn