5 học sinh Đinh Thiện Lý trúng tuyển khóa đầu tiên Đại học Fulbright Việt Nam

Tuyển sinh khóa đầu tiên chỉ với số lượng 50 sinh viên, Đại học Fulbright Việt Nam đã lựa chọn được những gương mặt ưu tú thông qua quy trình tuyển sinh đặc biệt diễn ra vào đầu năm 2018.

Đại học Fulbright Việt Nam (tên tiếng Anh là Fulbright University Vietnam, viết tắt là FUV) là trường đại học tư thục với 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động phi lợi nhuận. Trong năm đầu tuyển sinh, Đại học Fulbright Việt Nam đã đặt mục tiêu tìm kiếm các sinh viên ưu tú trong và ngoài nước. Theo đó, các ứng viên phải thể hiện bản thân và bộc lộ kiến thức, kỹ năng vượt trội… thông qua bài luận và trước hội đồng trong quá trình phỏng vấn. Trong 50 bạn trẻ trúng tuyển vào Đại học Fulbright Việt Nam khóa đầu tiên, có đến 5 học sinh của trường Đinh Thiện Lý gồm: Lê Đức Hiếu, Nguyễn Lê Thùy Đan, Lê Vũ Hoàng Mai, Đoàn Đức Nguyên Long và Nguyễn Lâm Thảo Tâm. Học sinh Đinh Thiện Lý và các sinh viên ưu tú vừa trúng tuyển sẽ tham gia “Năm học Đồng Kiến tạo” 2018-2019 trước khi bắt đầu theo học chương trình đại học khai giảng vào 9/2019.

Trong “Năm học Đồng Kiến tạo”, 50 sinh viên khóa đầu tiên sẽ cùng với các giảng viên và đội ngũ quản lý Đại học Fulbright Việt Nam tham gia vào quá trình thiết kế chương trình giảng dạy, định hình nền tảng văn hóa đại học… Trải nghiệm quý báu này chắc chắn sẽ giúp sinh viên được làm chủ quá trình học tập của mình.

24.4.2018 Dh Fulbright

Từ phải qua: Đức Hiếu, Thảo Tâm, Thùy Đan, Hoàng Mai - 4 học sinh trúng tuyển ĐH Fulbright Việt Nam khóa đầu tiên

TRƯỜNG THCS & THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn