Học sinh Đinh Thiện Lý đạt giải 3 cuộc thi “Chắp cánh ước mơ”

Chọn ước mơ trở thành một Giáo viên tiếng Anh, Nguyễn Trần Thủy Tiên - học sinh trường Đinh Thiện Lý đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để giành giải 3 tại vòng chung kết cuộc thi “Chắp cánh ước mơ” được tổ chức ngày 8/4/2018.

“Chắp cánh ước mơ” là cuộc thi thường niên do Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM tổ chức dành cho học sinh THPT. Cuộc thi đặt ra nhiều thử thách để học sinh xác định ước mơ nghề nghiệp và thể hiện kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh liên quan đến ngành nghề mình lựa chọn.

Trải qua nhiều vòng thi loại, 5 học sinh xuất sắc nhất đã vượt qua gần 15.000 thí sinh để có mặt ở vòng chung kết, tranh tài giải quyết tình huống thử thách về ngành nghề. Trong vai trò là một giáo viên, nữ sinh trường Đinh Thiện Lý đã khéo léo vận dụng kỹ năng và phương pháp phù hợp để giáo dục học sinh trong các tình huống sư phạm được Ban Giám khảo đưa ra như: học trò hút thuốc trong lớp, học trò chê cô giáo dạy khó hiểu, nên hay không nên phạt học trò… Thể hiện bản lĩnh và niềm đam mê với nghề dạy học trong suốt quá trình tham gia cuộc thi đã giúp nữ sinh trường Đinh Thiện Lý đạt thành tích cao tại cuộc thi.

11.4.2018 Chap canh uoc mo 2

Nguyễn Trần Thủy Tiên (áo dài) xử lý tình huống thử thách về nghề dạy học

11.4.2018 Chap canh uoc mo 2

Học sinh trường Đinh Thiện Lý đạt thành tích cao tại cuộc thi “Chắp cánh ước mơ”

TRƯỜNG THCS & THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn