• Khuôn Viên
  Khuôn Viên

  Trường Đinh Thiện Lý tọa lạc tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với kiến trúc hiện đại, thông thoáng và nhiều mảng xanh. Trường được đầu tư các trang thiết bị tối tân, phục vụ hiệu quả cho quá trình giảng dạy và học tập. Không gian học tập và vận động của học sinh gồm 55 phòng học chuẩn, 11 phòng thí nghiệm, 3 phòng máy tính, 1 xưởng vẽ mỹ thuật, 2 phòng học múa, 1 phòng Maker Lab, 1 phòng Studio, 1 phòng học nhạc, 1 phòng học dinh dưỡng, bể bơi, sân bóng đá, sân bóng rổ, phòng tập bóng bàn, sân cầu lông, nhà thi đấu đa năng,…

 • Phòng học
  Phòng học

  Tất cả các phòng học đều được trang bị máy vi tính, máy chiếu, hệ thống âm thanh, điều hòa trung tâm, wifi, … Phòng học cũng chính là phòng bộ môn, được trang trí theo đặc thù môn học để tạo cảm hứng học tập cho học sinh.

 • Phòng thí nghiệm
  Phòng thí nghiệm

  Các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ hiệu quả công tác thực hành thí nghiệm và nghiên cứu khoa học của học sinh.

 • Thư viện
  Thư viện

  Thư viện trường Đinh Thiện Lý có diện tích 555 m2, được thiết kế theo mô hình thư viện mở với hàng nghìn đầu sách, đáp ứng tốt nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

 • Không gian vận động
  Không gian vận động

  Trường Đinh Thiện Lý có khu tập luyện thể dục thể thao ngoài trời, khu luyện tập thể dục thể thao trong nhà và nhà thi đấu đa năng hiện đại. Đây là những không gian vận động lý tưởng để rèn luyện thể chất và phát triển năng khiếu thể thao cho học sinh.

 • Không gian sáng tạo
  Không gian sáng tạo

  Phòng máy tính, Marker Lab và Studio là các không gian sáng tạo đặc biệt thu hút học sinh. Với các trang thiết bị hiện đại, các phòng học đặc thù này mang đến cho học sinh những kiến thức và kỹ năng về lập trình, robotic và làm phim.

 • Hội trường
  Hội trường

  Hội trường có sức chứa 400 người, với hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là nơi tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, hòa nhạc và biểu diễn nghệ thuật của học sinh.

 • Kí túc xá
  Kí túc xá

  Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường, dành học sinh ngoại tỉnh và học sinh đến từ các quận, huyện xa trường. Học sinh nội trú được đảm bảo an toàn, được chú trọng bồi dưỡng và rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần tự giác, khả năng thích nghi và năng lực tự quản. Đây chính là những kỹ năng mềm cần thiết – hành trang quý báu để các em tự tin bước vào đời.

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn