GIỚI THIỆU CỘNG ĐỒNG YAMMER “TRUNG TÂM THAM VẤN - LSTS"

Nhằm chăm sóc sức khỏe tinh thần, nâng cao sự khỏe mạnh toàn diện (Well-being) cho học sinh LSTS, đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách xã hội, TTTV đã xây dựng một Communities trên nền tảng Yammer. 

Yammer là nền tảng mạng xã hội dùng để kết nối các thành viên trong nhà trường. Nó cũng giống như Facebook, Zalo,...tuy nhiên Yammer tạo nên sự khác biệt bởi tính an toàn, vì chỉ dành riêng cho các tổ chức.

Cộng đồng  “Trung tâm tham vấn - LSTS” trên Yammer sẽ làm gì?

  1. Cung cấp cho cộng đồng học sinh LSTS các thông tin về các vấn đề sức khỏe tinh thần và cách thức ứng phó khi gặp khó khăn
  2. Nâng cao nhận thức và cải thiện sự khỏe mạnh toàn diện (Well being) cho học sinh và giáo viên
  3. Cung cấp thông tin về kỹ năng học tập, kỹ năng tâm lý - xã hội cho học sinh 
  4. Cung cấp các thông tin về sự kiện của TTTV

Ngoài ra TTTV còn thường xuyên tổ chức mini game, thử thách hấp dẫn cho học sinh vượt lên chính mình. Bên cạnh đó, tại Yammer các bạn có thể bày tỏ tâm tư tình cảm, khó khăn của bản thân thông qua chuyên mục Confession “Chuyện chúng mình" để nhận được thư trả lời từ chuyên viên tâm lý trường mình đấy.

Để trở thành thành viên của cộng đồng “Trung tâm tham vấn - LSTS” trên Yammer, các bạn hãy truy cập vào Link sau nhé: https://bit.ly/Yammer-TTTV-LSTS

Hãy nhớ dùng tài khoản Microsoft trường cấp để đăng nhập và bấm vào dấu 3 chấm bên cạnh “Trung tâm tham vấn - LSTS" và lựa chọn “subscribe by email' để nhận thông báo mới nhé.

Nếu có thắc mắc cần được hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ:

Thầy Võ Phú Toàn - Chuyên viên tham vấn, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Poster Yammer

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn