Viết lên niềm kiêu hãnh

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây mà đã ba năm mình trở thành một học sinh của trường Đinh Thiện Lý.

Trong suốt 3 năm, mình đã trải qua biết bao nhiêu kỷ niệm buồn vui trong học tập. Mỗi khi mình mắc phải lỗi lầm hay bị điểm kém thì các thầy cô đều đến bên mình hỏi thăm, quan tâm, động viên, trở thành điểm tựa tinh thần cho mình. Nhờ đó mà mình tiến bộ vượt bậc theo thời gian.

Trong trường, các thầy cô luôn tổ chức các hoạt động vui chơi dành cho học sinh, nhằm mục đích cho học sinh có sức khỏe và rèn luyện tinh thần đoàn kết của các bạn với nhau. Mình thích nhất là được trường cho đi dã ngoại, công tác xã hội cùng với lớp, vì khi đi mình học thêm được rất nhiều điều mới trong xã hội, tự nhiên và điều vui nhất là được đi với những người bạn tốt của mình.

Mình thấy thật tự hào khi được học tập trong ngôi trường Đinh Thiện Lý. Mình thấy tự hào khi được dạy dỗ bởi những thầy cô thân thiện, giỏi giang trong ngôi trường này. Mình thấy tự hào khi được học chung với những người bạn hòa đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau mỗi lúc khó khăn. Điều mình thấy tự hào nhất chính là được làm một thành viên trong gia đình Đinh Thiện Lý này.

13.11.2017 Minh Tri

Học sinh Huỳnh Minh Trí - lớp 8A4

Trường Đinh Thiện Lý muôn năm

Trường mình nuôi lớn hàng trăm thiên tài

Đôi khi làm rất nhiều bài

Trao dồi kiến thức mình xài được lâu

MINH TRÍ

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn