Cô Trương Thị Lộc – NV Thư viện Trường Đinh Thiện Lý vinh dự đạt giải nhất Cuộc thi Nhân viên Thư viện Giỏi Cấp Thành phố

Sáng ngày 14/11/2013, Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức "Lễ Tổng kết và Trao giải các cuộc thi chuyên môn và phong trào bậc Trung Học năm học 2013-2014".

Tham dự Lễ Tổng kết và Trao giải có ông Nguyễn Hoài Chương - Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp. HCM, bà Nguyễn Thị Gái - Phó chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Tp. HCM, các Lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban Sở; và 186 giáo viên và học sinh đạt giải tại các cuộc thi.

Hội thi cán bộ, giáo viên Thư viện giỏi được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hệ thống thư viện trường học và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ quản lý thư viện của đội ngũ cán bộ, giáo viên thư viện. Nội dung cuộc thi gồm 3 phần: thi Lý thuyết, thi thực hành và báo cáo sáng kiến kinh nghiệm xây dựng về quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ cho bạn đọc.

Cô Trương Thị Lộc- nhân viên Thư Viện trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý đã vinh dự đạt được giải Nhất “Hội thi cán bộ, giáo viên Thư viện giỏi cấp TP năm 2013” và tiếp tục dự thi vòng quốc gia dự kiến tổ chức vào tháng 12/2013 tại TP.HCM.