Giáo viên trường Đinh Thiện Lý đạt giải ba cuộc thi quốc gia“Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning” năm học 2012-2013

E-Learning (học tập điện tử) là việc học tập hay đào tạo dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông (công nghệ mạng, kĩ thuật mô phỏng, kĩ thuật đồ họa,..) và được phân phối truyển tải qua Internet, CD-ROM, DVD, Ti vi hay các thiết bị cá nhân khác để đến với người học.

Nhằm thúc đẩy phong trào dạy học và ứng dụng Công nghệ thông tin rộng rãi trong toàn ngành giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Cục Công nghệ Thông tin và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tổ chức cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning từ ngày 12/10/2011. Sau gần 2 năm, cuộc thi đã nhận được 8.487 bài dự thi từ khối Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông của hơn 40 tỉnh, thành gửi về.

Ngày 24/8/2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải tại Hà Nội cho 184 bài giảng điện tử đạt giải. Trong đó, sản phẩm dự thi của thầy Huỳnh Bảo Thiên và cô Nguyễn Thị Thu Hường – Giáo viên bộ môn Tin học – Trường Đinh Thiện Lý đã vinh dự đạt giải ba.

Cô Nguyễn Thị Thu Hường đại diện nhóm nhận giải ba cuộc thi

Cô Thu Hường chụp hình kỷ niệm cùng với Bà Ting Fei Tsong Ching - Chủ tịch Ủy ban điều hành Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting và ông Quách Tuấn Ngọc - Cục trưởng Cục CNTT

 

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn