Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D đến thăm trường Đinh Thiện Lý

Sáng ngày 22/2/2022, trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý đã vinh dự tiếp đón ông Ting Arthur Kwang Hung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D (con trai cố Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn CT&D và Công ty Phú Mỹ Hưng - ông Đinh Thiện Lý) đến thăm trường.

Thay mặt nhà trường, thầy Tổng hiệu trưởng Chen Wei Hung đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến ông Ting và báo cáo về các hoạt động, thành quả giáo dục của nhà trường, định hướng phát triển cơ sở mới và nỗ lực tổ chức dạy và học hiệu quả trong giai đoạn học tập từ xa của tập thể Hội đồng sư phạm, học sinh và Phụ huynh trường Đinh Thiện Lý. Tại chuyến thăm, Ông Ting Arthur Kwang Hung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D cũng đã đi tham quan cơ sở vật chất và các sản phẩm học tập, sáng tạo của học sinh Đinh Thiện Lý.

Trao đổi với Lãnh đạo nhà trường, ông Ting Arthur Kwang Hung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo nhà trường, tập thể Hội đồng sư phạm trường Đinh Thiện Lý đã luôn quan tâm đến việc kết nối giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh, luôn nỗ lực sáng tạo, vượt khó trong giai đoạn khó khăn và vững bước tiến về phía trước để mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại và tiên phong.

22.02.2022 Mr Arthur tham LSTS 05

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D đến thăm trường Đinh Thiện Lý