Đón đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Chiều 6/8, trường Đinh Thiện Lý vinh dự được đón tiếp Đoàn cán bộ thuộc Chương trình phát triển giáo dục trung học của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Chuyến công tác ở TP.Hồ Chí Minh, đoàn đã đến 3 trường: Trường PTTH chuyên Trần Đại Nghĩa, trường Lê Quý Đôn và trường Đinh Thiện Lý để trao đổi và thảo luận về chính sách hiện có của Chính phủ, Bộ Giáo dục, địa phương và lấy ý kiến bổ sung xây dựng chính sách mới chuẩn bị cho chương trình phát triển trung học toàn quốc.

Giáo viên trường Đinh Thiện Lý đã giới thiệu tổng quan về lịch sử và quá trình phát triển của trường, nội dung chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, và thành tựu nhà trường trong các năm học qua.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến công tác bồi dưỡng giáo viên, vấn đề giảng dạy kỹ năng sống và việc đưa chương trình nghiên cứu khoa học vào giảng dạy cho học sinh của trường Đinh Thiện Lý.

Không khí cuộc họp diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, các vấn đề nêu ra được các thành viên trong cuộc họp trao đổi sôi nổi và cởi mở.

Kết thúc buổi làm việc, bên cạnh những ghi nhận, đánh giá thực tế làm cơ sở cho việc bổ sung, xây dựng nội dung hoạt động của chương trình phát triển giáo dục trung học toàn quốc giai đoạn 2, Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có chỉ đạo, định hướng thiết thực cho nhà trường trong công tác cải thiện chất lượng giáo dục, tăng cường công tác hướng nghiệp và phát triển nghiên cứu khoa học.

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn