Hội thao của giáo viên nhân viên trường Đinh Thiện Lý năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 10/10/2015 trường Đinh Thiện Lý đã tổ chức Hội thao giáo viên nhân viên năm học 2015 – 2016 tại nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng. Hội thao trường Đinh Thiện Lý là một hoạt động phong trào, được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cho giáo viên nhân viên trong nhà trường. Cũng thông qua hội thao lần này, BCH Công đoàn sẽ lựa chọn những cá nhân, tập thể tiêu biểu đại diện cho nhà trường tham gia hội thao cụm 2 được tổ chức vào tháng 11 tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (Quận 4).

Môn thi “3 người 4 chân” có 10 đội đến từ các bộ phận thuộc khối Gián tiếp, Tổ Tự nhiên và Tổ Xã hội cùng nhau tranh tài. Sau hai vòng thi, đội của 03 thầy cô đến từ Tổ xã hội đã giành Giải Nhất. Giải Nhì được trao cho đội của 03 thầy cô thuộc Bộ phận Hành chính nhân sự - Quản trị cơ sở vật chất.
Đội Hành chính nhân sự - Quản trị cơ sở vật chất còn rinh về giải Nhất ở cả hai môn thi “Kéo co” và “Bóng đá nữ”, Giải Nhì của cả hai môn thi đều được trao cho đội Tổ xã hội.

Chung cuộc Giải Nhất tập thể của Hội thao năm nay đã thuộc về đội Hành chính nhân sự - Quản trị cơ sở vật chất.