Trường Đinh Thiện Lý bội thu huy chương tại “Festival bơi lội học sinh thành phố lần III”

Ngày 17/10/2010, học sinh trường Đinh Thiện Lý đã tham gia “Festival bơi lội học sinh thành phố lần III” được tổ chức tại CLB Yết Kiêu – Quận 1. Đây là hoạt động TDTT thường niên của Liên đoàn thể thao dưới nước kết hợp với Sở TDTT TP.HCM tổ chức, nhằm tạo sân chơi và giao lưu giữa học sinh các trường trên địa bàn thành phố. Cuộc thi có 34 đoàn tham dự là các trường Tiểu học, THCS và THPT của thành phố Hồ Chí Minh với hơn 300 vận động viên.

 

Festival bơi lội học sinh năm nay diễn ra với 5 nội dung cá nhân và tiếp sức gồm: Bơi ngửa, bướm, ếch, tự do, tiếp sức tự do. Trường Đinh Thiện Lý với 13 vận động viên là những học sinh xuất sắc nhất trong bộ môn bơi khối cấp II và III do thầy Nguyễn Hoàng Anh (GV Thể dục) làm trưởng đoàn đã dự thi ở tất cả nội dung. Kết quả trường Đinh Thiện Lý đạt giải Nhất toàn đoàn, tổng cộng 21 huy chương, bao gồm: 13 huy chương vàng,  4 huy chương bạc,  4 huy chương đồng. Đây kết quả của quá trình nỗ lực học tập và rèn luyện thể dục thể thao đáng ghi nhận của thầy và trò trường Đinh Thiện Lý

Một số hình ảnh cuộc thi

3 chàng "kình ngư" đến từ trường Đinh Thiện Lý cười vì... "thu hoạch" hết HC Vàng - Bạc- Đồng của nội dung tự do nam.

 "Khoảnh khắc vàng" của thầy Hoàng Anh - giáo viên thể dục của LSTS - khi học trò của thầy về đích đầu tiên nội dung thi tiếp sức.

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn