Trường Đinh Thiện Lý kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, sáng ngày 19/11/2015, trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “ Tri ân người dẫn đường”. Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu Nhà trường, các giáo viên đã nghỉ hưu, các giáo viên kiêm nhiệm, cán bộ, học sinh và cựu học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ thầy Chen – tổng Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời chia sẻ với các em học sinh, mong muốn các thầy cô giáo cố gắng dạy dổ để các em học sinh sẽ trở thành những người có năng lực để giúp xã hội văn minh và tiến bộ.

Nhân dịp này trường Đinh Thiện Lý cũng vinh dự nhận cờ thi đua “ Đơn vị tiêu biểu xuất sắc năm học 2014 – 2015” do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng. Đây là một niềm vinh dự lớn lao vì toàn thành phố có chỉ có trường Đinh Thiện Lý là đơn vị duy nhất thuộc cấp THPT được nhận. Ngoài ra trường Đinh Thiện Lý tiếp tục được Ủy ban nhân dân TP trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2014 – 2015

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các học sinh của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh ý nghĩa cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn