Trường Đinh Thiện Lý tham gia chương trình “Giờ lập trình - Hour of code 2015”

Thầy và trò trường Đinh Thiện Lý tích cực hưởng ứng chương trình “Giờ lập trình-Hour of code ” do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Microsoft Việt Nam triển khai, diễn ra từ ngày 8/12 đến 19/12/2015.  “Giờ lập trình - Hour of code” là một sân chơi toàn cầu dành cho học sinh mọi lứa tuổi. Đây là mộtsân chơi trí tuệ về CNTT, giúp học sinh tiếp cận với những chuẩn kiến thức, kỹ năng lập trình quốc tế.

Với những bước khởi đầu hết sức đơn giản và sáng tạo, chương trình mang đến niềm đam mê cũng như cung cấp những kỹ năng tư duy căn bản nhất cho học sinh phổ thông trong việc tiếp cận với lập trình

Trường Đinh Thiện Lý đã tổ chức triển khai chương trình trên diện rộng, với sự thamgia của toàn thể học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 và hơn 50 giáo viên trong nhà trường.