Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý tổ chức Lễ chào cờ hàng tuần

Lễ chào cờ sáng thứ 2 hàng tuần tại trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý được tiến hành theo phương thức ứng phó với dịch bệnh. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến khó lường, từ tuần đầu tiên của năm học 2020-2021, trường Đinh Thiện Lý đã triển khai thực hiện Lễ chào cờ hàng tuần theo cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Địa điểm tổ chức lễ chào cờ trực tiếp là Hội trường với sự hiện diện luân phiên của các khối lớp. Các khối lớp còn lại sẽ tham dự lễ chào cờ trực tuyến tại phòng giáo viên chủ nhiệm và các thầy cô thuộc khối gián tiếp sẽ tham dự lễ chào cờ trực tuyến tại phòng họp A109.

Tiến trình buổi lễ tại Hội trường được truyền trực tiếp về các lớp học thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ, đảm bảo việc toàn bộ học sinh trong trường đều tham gia thực hiện nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, Hiệu ca, đồng thời các em học sinh tham dự chào cờ trực tuyến vẫn nắm bắt được những nội dung học tập, rèn luyện được triển khai tại buổi lễ chào cờ.

Ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin để tổ chức Lễ chào cờ trực tuyến hàng tuần không chỉ thể hiện thái độ tích cực trong ứng phó với tình hình dịch bệnh của nhà trường, mà còn là sự khẳng định chủ trương và phương châm luôn tiên phong trong việc đưa công nghệ vào các hoạt động học tập của học sinh và các hoạt động phát triển nhà trường của trường Đinh Thiện Lý.

8.9.2020 chao co 4

8.9.2020 chao co 4

Học sinh Đinh Thiện Lý thực hiện nghi lễ chào cờ tại hội trường và tại lớp học

8.9.2020 chao co 4

8.9.2020 chao co 4

Lễ chào cờ diễn ra trang trọng với sự tham gia nghiêm túc của cán bộ GV-NV và học sinh toàn trường

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn