Tưng bừng lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2014 thầy trò trường Đinh Thiện Lý đã long trọng tổ chức buổi lễ “Tri ân người dẫn đường”.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cô Tổng Hiệu trưởng Ding Ya Wen, cô Hiệu trưởng Phan Thị Bích Thủy, thầy Lê Văn A – Nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2007 - 2012, Ban đại diện cha mẹ học sinh,các quí quan khách, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh trường Đinh Thiện Lý.

Trường Đinh Thiện Lý đón nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích công tác năm học 2013 – 2014.

Cô Tổng Hiệu trưởng Ding Ya Wen với bài phát biểu xúc động, đầy ý nghĩa.

Các tiết mục văn nghệ: nhảy hiện đại, múa dân gian, kịch…thực sự ấn tượng trong buổi lễ tri ân các thầy cô.

Ngày Nhà giáo Việt Nam được xem ngày lễ lớn của ngành giáo dục, là dịp để ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy, cô giáo. Hưởng ứng hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày 20.11 năm nay, học sinh trường Đinh Thiện Lý đã tích cực tham dự Hội diễn văn nghệ, Thi làm Tập san điện tử, Thi thể dục thể thao và Bông hoa điểm mười tặng thầy cô.

Trao giải cho học sinh đạt thành tích cao trong Hội thi thể dục thể thao.

Khen thưởng Tập thể đạt giải trong cuộc thi Tập san điện tử

Ông Trần Phúc Hữu Tiến- trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trao tặng phần quà 10 triệu đồng hỗ trợ hoạt động học sinh năm học 2014-2015.

Chùm ảnh LSTS ngày 20.11:

Học sinh tặng hoa cho thầy cô nhân dịp 20/11

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của thầy cô Đinh Thiện Lý.

Những tiết mục văn nghệ ấn tượng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam