Thư ngỏ mời tham gia công tác tổ chức Lễ khánh thành cơ sở 1, khai giảng và kỷ niệm 15 năm thành lập Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý

Trường Đinh Thiện Lý chuẩn bị bước vào tuổi 15 với một sự kiện ý nghĩa – khánh thành và đưa vào vận hành cơ sở số 1 tại Lô C20, Khu Thương mại Tài chính Quốc tế của Phú Mỹ Hưng. Ngày 05/9/2022 là một ngày vô cùng đặc biệt khi toàn thể thầy và trò trường Đinh Thiện Lý sẽ cùng chung vui khánh thành cơ sở 1, chào đón năm học mới và mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường. 

banner form

Theo truyền thống tốt đẹp của nhà trường, ngày hội lớn sẽ là dịp để mọi thành viên – gồm thầy cô và cả các em - cùng chung tay chuẩn bị. Nhà trường chính thức mời gọi học sinh đang học tập tại trường và cựu học sinh tham gia công tác tổ chức Lễ với các hoạt động chuẩn bị cho sự kiện, trưng bày triển lãm sản phẩm học tập, tổ chức gian hàng hoạt động, biểu diễn văn nghệ, truyền thông, thiết kế, chụp hình và công tác lễ tân.

Nhà trường rất mong các em học sinh sẽ đáp lời kêu gọi này và có những đóng góp thiết thực cho công tác tổ chức lễ, rất mong Quý Phụ huynh sẽ ủng hộ thông qua việc tạo điều kiện cho các em học sinh chung tay, góp sức cùng thầy cô trong công tác tổ chức buổi Lễ trọng đại này.

Thư ngỏ gửi Học sinh

Thư ngỏ gửi Phụ huynh

        Link form đăng kí tham gia:

  1. Đối với công tác tổ chức lễ, công tác truyền thông, trang trí, công tác lễ tân: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfu9RL-GEIgOa7xckYvlzt2PhmAf6M8zGyaYfpaI-3CvOXxgA/viewform
  2. Đối với công tác văn nghệ:

           Link đăng ký dành cho học sinh đang học tại trường: https://forms.gle/AXYExiWBf9oxmuss5

           Link đăng ký dành cho cựu học sinh: https://forms.gle/dGvmqdTMf5PhoJzY8

TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐINH THIỆN LÝ

80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong

Quận 7, TP.HCM

Tel: (028) 5411-0040 ; Fax: (028) 5411-0039

E-mail: info@lsts.edu.vn